First baby 39weeks

hi po mga mommy! tanong ko lng po sna kc first time baby ko exactly 39weeks na ako ngaun.. namamas po kc yung paa po hanggang binti lumabas yung manas ko nung 38weeks nko tpos po ngaun every morning kada gigising ako maga din mata ko pati daliri ko.. bakit po kaya ganun? ano po kaya dahilan#firstbaby

First baby 39weeks
15 Các câu trả lời

iwas s maalat tsaka iwas na mainitan ka.,wag maglalakad s arawan lalong mamamaga yan..yung skn dati grabe din yung manas ko halos hndi n mag kasya tsinelas ko non..lagi ko binubuhusan ng tubig n may yelo tapos pag matutulog ka mag patong ka lng ng 3 unan at ipatong mo paa mo don.,pag gising mo makikita na huhupa ung manas

3y trước

ganyan din po ako now .. hindi ko na masuot yung wed. ring ko ., Panay naman ang inom ko ng tubig at naglalakad din ako tuwing umaga .

thank u po sa inyong lahat mga mommies! finally nakaraos ndin po ako at ang baby ko via normal delivery.. thanks god at ok nman po kami pareho at hndi lumala yung pamamanas na naransan ko during 9months of my pregnancy.. slamat po sa mga sagot nio🥰 godbless us all

ganyan din po ako magang maga lagi ang mga kamay tas manas ang paa at binti,..kaso sa case ko nman manas mga kamay ko pero sobrang namamanhid at nangangalay palagi sabay nakirot yong mga ugat .ndi ako makahawak ng mga bagay bagay ng matagal kc nabibitawan ko sya agad

ganyàn din ako. mas malala sakin kasi as in tumuyulo yung pawis sa kamay at paa ko at manas na manas din lumabas din manas ko 37 weeks na. ngayon turning 1 month na baby ko sa Nov. 25. malapit ka na po mommy manganak. nanganak po ako 39 weeks and 4 days

Yes po gnyan dn ako nun mamsh hnggng after manganak. Tas nung di pa mawala yung manas ko after ko manganak nresetahan na ko ng ob ko pampawala ng manas. Effective yng gamot nwala yng manas ko kamay, paa, mata

Paycheck up kana po agad sa OB pag ganyan po, kasi isa sa mga warning signs na kailangang bantayan at masolusyunan agad is yang pagmamanas po sa kamay at mukha, Momsh.

ang sabi ni ob hindi dahil sa naiitan ka talaga,kundi bawas sa pagkain mami isa yan una rason na nakakataba ,nakakamanas

Pa check ka ng BP mo lagi momshie... bka my pre-ec ka. delikado un sa buntis.

Ako po after giving birth ako nagmanas. Due to water in our bodies as per ob

Pa check ka mommy. Minsan sign ng pre eclampsia yan.