burol

hi po mga mommy. tanong ko lang po pwede po ba ako pumunta sa burol at sumilip sa kabaong? pati po sumama sa libing? patay po kasi lola ko. okay lang po kaya yun? 3 months pregnant po. sa bahay din po kasi namin ibuburol. mag mask nalang po siguro ako?

2 Các câu trả lời

Pwede huwag ka lang sisilip kasi baka maamoy mo yung formalin... And sa libing... Naku... Maniwala ka sa pamahiin... Pwede ka makipaglibing huwag ka lang susunod sa patay... Dapat lagi kang mauna... Una sa simbahan... Una sa libingin... At bago ilibing dapat nakaalis ka na...

At kapag binubuksan yung ataol... Di ba minsan binubuksan yun kapag halimbawa aayusin ang make up... Lalayo ka kasi baka maamoy mo yung gamot... Alam ng mga doctor na masama sa buntis ang gamot na ginagamit sa patay... At pati sa mga may sakit masama ding naaamoy yun...