Sleeping position

Hi po mga Mommy, tanong ko lang po nagaalala lang po kasi ako, eh malikot po kasi ako matulog kahit nung dipa ako nabubuntis. Ngayon po, dahil narin siguro madalas sumakit tagliran ko dahil kaka left side sa pagtulog, palipat lipat po ako ng pwesto tas magigising nalang po ako minsan na mejo naiipit or nappush ng konti yung chan ko. Pero konti lang naman po saka naka hawak po ako lagi nakasanayan ko na po, okay lang po ba yun? Di po ba nagagalaw o naiipit si baby sa loob? Salamat po sa magsasagot.

1 Trả lời

Yung parang nagpupush na nararamdaman nyo, maybe the baby inside your womb is nagulat sa biglang change position mo or di sya kumportable sa position mo. If after ilang minutes nawala na yung push effect, maybe naka adjust na sya. Pero if it lasts na medyo matagal, you may consider othe positions para comfortable din si baby. Walang bad effects to kay baby. Dont worry