ultra sound

Hi po mga mommy tanong ko lang po kung sino po dito marunong tumingin ng ultra sound? Girl po ba or boy hindi ko po alam eh kasi first mom pala eh hahaha

ultra sound
2 Các câu trả lời

Hi momsh .. Hindi po ba sinabi sayo nung OB mo nung nagpaultrasound ka ? If boy or girl ? 😊 Usually binabanggit and nilalagay naman Jan sa result if boy or girl kaso parang Wala ko nkita .. not sure lng ☺️

4y trước

Sabi naman si girl pero hindi pa sure 8% girl daw sabi ng ob ko

Feeling ko girl. Mataas ang heart rate.