Magandang gabie

Hello po mga mommy's. Tanong ko lang po kung ano po ito? 9 days old palang po si bb pero may tumubo na po sa kanya nang ganyan #1stimemom #firstbaby

Magandang gabie
3 Các câu trả lời

baby acne momsh try mo tiny remedies in a rash nakakasoothe ng rashes bilis lang din matuyo Yan gamit ko Kay lo nun safe Kasi all naturals ingredients #motherhood

pacheck up mo po mommy. rashes yan. need monpo sya dalhin sa pedia nya, para mabigyan ng ointment or resetahan sya ng bagong sabon. tag init pa naman

Hello mommy baka makatulong po itong article na ito about sa rashes ng baby. https://ph.theasianparent.com/baby-acne-and-rashes

4y trước

thanks momsh. pina check up ko po si baby dahil po sa sabon daw di sya hiyang