Diaper Suggestions

Hello po mga mommy, tanong ko lang po ano mas magandang brand ng diaper na gagamitin HUGGIES O PAMPERS? thank you😊#firstbaby #1stimemom

20 Các câu trả lời

Both po para sa LO ko, hindi po kasi nagrarashes ang anak ko to both but syempre mas lamang padin si Pampers in some aspects, manipis at hindi lumalawlaw kahit punong puno na ng ihi, soft pero masyadong makapal naman para saken ang huggies pero okay din naman. Hiyangan din kasi yan Mamsh, kung hiyang lang sana ang LO ko sa mas cheap na brand eh mas okay sana para makatipid 😅

4y trước

Little One po.

Syempre pampers. Tinry ko both at si pampers pa din talaga. Nakakapalan ako kay huggies. Ultra na yun ha kase sabe yun daw ang counter part ni pampers premium. Pampers premium pa din up to now

for me pampers since un gamit ng mga anak ko., pero hiyangan pa din naman yan sa mga baby., pde mo naman itry muna pareho.😊

Pampers absorbent kasi. Sa huggies kumakatas yung wiwi ng baby ko kaya hanggang ngayon pampers gamit nya.

Huggies. Pampers new born maganda pero yung pampers pants small to xxl di ko bet dahil sa garter.

Okay ang pampers lalo na kapag hiyang sa anak mo. Thin kasi at marame pa magabsorb.

huggies po..masyadong matapang ang amoy ng pampers para saakin..

pareho naman po okay, depende kung saan mahiyang si baby

Huggies po, pero depende parin if hiyang si Baby.

Pampers po, durable po and leak free😉