Tanong lang po.

Hello po mga mommy tanong ko lang noong ng 18 weeks po ba ang tyan nyo na fefeel nyo po ba na parang palagi kayong busog? kahit hindi pa nman po kayo kumakain. Kasi ako feeling ko punong puno ang tyan ko lalo na pg umiinum na ako ng gatas hindi ko maubos ang isang baso dahil feeling ko sobrang busog ko na. #1stimemom

1 Trả lời

normal lang po yan sa.buntis ung feeling mo bloated ka lagi 😊

3y trước

kahit kunti lang kinakain ko feeling ko tlga parang ang puno puno ng tyan ko kahit tubig lng inumin ko parang ang bigat po sa tyan.