civil wedding

Hello po mga mommy! ? sinu po dito nagpakasal sa huwes po? Ask ko lang po sana kung mabilis po ba ang pag process po ng civil wedding? 35wand1d napo tiyan ko ang gusto ng partner ko makasal kami habang hinde pa po lumalabas ang baby, kasi po Phil.navy po kasi siya pag nakasal po kasi daw kami agad wala kaming babayaran sa hospital at sagot pa nila ang gamit ng baby, which is malaking tulong nadin po yun samin alam niyo naman taghirap tayo ngayon eh ?? sa ngayon civil lang po muna next year napo yung sa church wedd. Thank you po sa sagot! ??

1 Trả lời

mommy may marriage license na ba kayo? 2 weeks or 10 days kasi bago irelease yun po. so far kung kumpleto naman docs nyo ung license lang naman ang matagal pero after namn nun pwede na kayo ikasal anywhere.