Need Help Po?

Hello po ? Mga mommy's sino po sainyo taga malvar batangas tanong kolang po saan po kaya maganda manganak na hospital po or line in doctor po na malapit po dito sa malvar batangas po? Please help po, first time mom po ako 7months preggy. Sana my sumagot Salamat po..

1 Trả lời

Depende po kung san niyo mas preferred. Kahit san naman kase ngayon risky gawa ng pandemic. Okay lang din naman sa hospital kase naka isolate naman ung mga PUI at PUM na patients nila.. dika naman nila i expose sa area and may mga precautionary measures din naman lahat ng hospital.. if sa lying in naman okay lang din naman.. 😊

5y trước

Thank you po. My Alam po kayo na line in po pero ob doctor po hindi midwife?