OGTT Result

Hello po mga mommy. Sino po nakakaalam kung normal po ba tong result ng OGTT ko? Sa next Friday pa po kasi ako makakabalik sa OB ko. salamat po sa sasagot ❤️

OGTT Result
15 Các câu trả lời

Normal naman po kasi pasok sa braket at di nman lagpas sa braket

Normal lang sis mkikita mu namn sa kanan kung lumagpas e..

Praying na ganyan din result ko. Huhuhu! Buti yung inyo normal

5y trước

Praying for you sis. Oo nga need natin wag kumain ng sweets kaso hirap pigilin. Ingat ka . God bless

Pag pinabsa mo sa ob mu un result ssbhn dn sau ok yn normal lng

5y trước

yes po. thanks. Di po kasi agad nakavisit sa ob dati after getting the result. ☺️☺️

Normal po mkikita po sa gilid ang range

Within normal range naman po ang result.

5y trước

thank you po ❤️❤️❤️

Normal. 😊

Normal sis

Normal po

Normal