Rashes sa mukha

Hello po mga mommy! Sino po naka experience ng ganito sa face ni baby, para pong mga rashes, ano po ginawa nyo? Pa help nman po. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rashes sa mukha
10 Các câu trả lời

if breastfeeding po kayo, you can use cotton and ur breastmilk as pang hilamos kay baby. i-damp niyo lang po yung cotton na may bm kasi may healing properties po 'yun. ganon po ginawa ko sa baby ko. hehe. nawala po agad rashes niya from birth.

Pacheck niyo na po agad. Kagagaling lang po ng baby ko sa ganyan. 1 month old palang po baby ko, wag po kayo magpapahatid ng di nireseta kase mas dadami po yan. Better ipacheck up po kase may irereseta na ointment na angkop jan.

3y trước

cge po mommy

may ganyan din po baby ko una po sa ulo ngaun po nasa mukha at leeg na nya na parang bungang araw po.. Sabi po nung ate ko normal lng daw dahil daw po sa Fat milk na nadidede nya sakin.

Hi mommy. Same experienced it with our baby po. We just kept the are clean po. No application of anything then it went away on it's own. If you're worried better consult a pedia on call

try in a rash safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. #mclove

3y trước

may gnyan din po baby nyo mommy?

ganyan din baby ko nun cetaphil ad pro reseta. ang bilis mawala

Kung meron gatas dede mo Parihan mo ng gatas mo effective yan

bka po atopic dermatitis. ipacheck up nyo po sa pedia nya.

pa heck mo po mommy sa pedia niya

Ayan po si baby, okay na.

3y trước

Yung nireseta po ng doctor na pinagpacheck upan namen.