katanungan

hello po mga mommy pwede poba mag tanong kung normal lang poba sa trans v yung nasa right ovary po si baby ? first time ko lang po kase thankyou :) #7weeks6dayspreggy❤️

2 Các câu trả lời

hi momsh, dpat po nasa uterus or bahay bata po si baby.. qng nasa ovary po malapit nakaimplant si baby ,ectopic pregnancy po ang twag jan.. better ma explain dn sayo ng OB mo para maconfirm pag nkita nya mismo result..

1y trước

Thankyou po ♥️

ilang buwan napo?

1y trước

7weeks and 6 days napo ee nasa first trimester pa lang po ako