#advicepls

Hello po mga mommy po dto tanong ko lang po sana kung meron po ba dto pure breastfeeding mom na yong baby nila once a week lang mag poop...3months palang po yong baby ko ganun po kc xa pero malakas magdede sa akin.normal lang po kaya yon?

1 Trả lời

Hi mommy.. Ako po🙋🏻‍♀️ breastfed po si baby till now.. And nung ganyang months siya.. Ang tagal ng interval ng pagpoop niya..medyo nakakaworry.. Pinakalongest niya na hindi nagpoop is 11 days😊 As long as hindi lumalaki tiyan ni baby, hindi po nagsusuka at hindi iritable si baby.. Normal lang daw po.. Kasi naaabsorb po nila maigi yung breastmilk😊 Massage niyo po yung tummy ni baby mommy..bicycle exercises.. Nakakahelp po yun😊