Angsakit😓

Hi po mga mommy pde po mag ask about sa singit ko po sobrang sakit po kse nagbabalat po at nagsusugat hindi ko po alam gagawin ko dko po alam kung ano pede kong ipahid para gumaling 😓#1stimemom

5 Các câu trả lời

Aside sa recommendation ng mga mommies here, gamit ka rin po ng mild soap yung pang baby.

ganyan din po sakin,cotton with baby oil gamit ko,tpos petroleum jelly,,,

pacheck mo po, pero for temporary relief use petroleum jelly muna or vco.

Try mo sis Fissan (Freakly heat) po

sge po itatry ko po thank u po..