mens

hello po mga mommy pahelp naman po di ko po kasi alam kung mens na po ba tong spotting ko march 15 po ako nanganak 2days na po akong may spotting na color light red na parang kalawang lng. mga 2weeks na din po akong di dinudugo salamat po sana may makapansin ? pure breast feeding din po ako

1 Trả lời

ganyan din ako sis, pagbalik ko sa ob for follow up check up after 1 month inopen ko yang concern ko, sabi niya baka daw natirang dugo lang or nabinat. pure breastfed din ako. kasi normally sabi niya may mga nanay na pure breastfeed pero hindi dinadatnan, ako sis 1 year and 1 month post partum hindi pa rin dinadatnan.

5y trước

inask ko yan sa ob ko after manganak usully dw 6-8 weeks after manganak tsaka lang sila nagrereseta