My First Baby

Hello po mga Mommy! pag newborn baby girl po, ano po kaya yung nasa pempem nya na parang sipon (Sticky White) . Salamat po sa mga makakasagot mga Mommy 🥰

1 Trả lời

parang protective mucus ata un sis😅 sorry not a doctor😅 pero may ganun din yung baby ko dati... pwede mo punasan yun ng wet cotton (cotton and maligamgam na tubig lang sapat na. no need ng sabon), then make sure dry and clean ang area para walang irritation kay baby ☺️❤️

4y trước

Thank you sis ☺️