Tuloy tuloy po ba dapat ang pag inom ng vitamins hanggang sa manganganak napo

Hello po Mga mommy okay LNG po na kung 2 kinds of vitamins ang iniinom hindi po ba ito makasasama sa baby thanks po #FIRSTIMEMOMFIRSTBABY

1 Trả lời

If ob prescribed naman po okay lang po. Ob din po magsasabi if magsstop ka na ng vitamins. Sa case ko pinastop yung calcium at multivitamins nung malapit na ko manganak kase malaki na daw si baby.

3y trước

ah okay po thank u 😊