Breastfeeding position

Hello po mga mommy okay lang ba padedehen ng naka higa pag 6 months old na po?

7 Các câu trả lời

For safety precaution, mas maigi po na kargahin si baby while dumedede sya. Maiiwasan po ang suffocation and pagkachoke

Since 1 Month Baby ko, naka Side Lying na kami. 3 Months na sya. Basta, Tama yung Position nyo💙

asawa nyo nga po dumedede sa inyo ng nakahiga kaya pwede din po anak nyo..

2y trước

Hahahahaha hayip salamat sa sagot mo po. Nakatulong po opo! 🙄

ok pero ako nag side lying nung 1yr old na anak ko kasi natatakot ako eh

okay lang po, basta naka taas po ng unti yung ulo ng anak niyo po...

basta elevated sa may part ng ulo okay lang

okay lang. side lying position