Yogurt

Hi po mga mommy, ok lng po ba na ganito yogurt kainin. Yogurt po kasi cravings ko ngayong nagbubuntis. Kaso ayaw ko ng pure na greek yogurt, di ko carry. Salamat po.

Yogurt
17 Các câu trả lời

Masarap din yung frozen yogurt sis.. Parang ice cream yogurt sya tapos papalagay ka lang ng toppings na gusto mo😋

Ok na yan mamsh though greek tlaga ung required 😅 pero pareho lng naman yogurt. Ok na yan!

Ok lang yan Sis. Try ko din yan next time. Nag yakult kc ako ayaw ng tyan ko.

Maganda yan ss preggy.. Prone kasi tayo sa constipation..

Same tayo Momsh. Hirap din pag constipated.

Ok lang yan. Ingat lang po sa sugar

Good po for preggy ang yogurt. 😊

iwas uti po yan momsh 😊😊😊

Ok po yn,pwd po yn

Ingat lang po.sa.sugar