Late Nakapag Pa check up

hello po mga mommy ok lang po ba late na ako nakapag pa check up at naka inom ng vitamins at folic acid 5 months pregnant na po ako nung una kong nalaman na buntis ako kala kopo kass delayed lang talaga ako nag woworied po ako ngayon baka may epekto kay baby dahil hindi ko sya nainom ng vitamins nung 1 months ko😢pasagot po please?

1 Trả lời

Okay lang po

4y trước

Wala naman po. Ako din po kasi late, nakainom pa nga po akong alak. 3 months ko na po nalaman. Bumawi nalang po ako sa vitamins, milk and healthy foods.