Question||Concern

Hi po mga mommy. Normal po ba sa buntis ang madalas na pagdumi? Thank you.

3 Các câu trả lời

Depende po sa term mo rin mommy... kadalasan mas napapadlas ang pagdumi natin kapag nasa 3rd trimester na tayo one sign din un na nagreready na ang body sa paglabas ni baby... pero pwede din naman po na baka may nakain lang kayo na di okay kaya napapadlas ang pagdumi nio.

4y trước

Awww wala k namang bleeding??? Keep safe always mommy basta be positive lang ang pray lang po palagi ☺️

Yes po specially sa first trimester

normal naman po sis ..

4y trước

Thank you☺️ kala ko kasi lbm na eh😁 color green and black po kasi minsan yung kulay ng poop kaya I want to know kung normal lang☺️