Protein sa ihi

Hello po mga mommy , nagpa urinalysis po kasi ako then ang WBC ko is 5-8 at may protein trace din po , nabasa napo ng OB ko , sabi nyalang po OKAY NAMAN ANG RESULT NORMAL MORE ON WATER LANG , dalawang beses kupa pinacheck sa kanya yung results ng urinalysis ko at un din sinasabi nya na normal naman daw , di naman nya pina ulit yung urinalysis ko , pwede ko kaya syang e ask ulit na uliten ko yung urinalysis ko ? Any suggestions mga mommy .THANKYOU😇😇 #pregnancy #pleasehelp #firstbaby #firstimeMamaTobe

1 Trả lời

kaya pa ng water therapy yan. after a week pa urinalysis ka tignan mo kung bababa pa yung pus

2y trước

How about yung protein sa ihi po mommy? Anu po kaya pwede gawin ?