Week 7 1st Time Here?‍♀️

Hello po, mga mommy na. Normal lng po ba ngalay n nagalay ang likod, wla k nmng gingwa nkahiga lng. at sakit ng ulo. Prang nanginginig po kc katwan q now. Bgla po aq nahilo. Na parang nakka praning sa hilo. Pra din pong my gumuhuhit bandang puson q.

1 Trả lời

Yes sis, ung first 3 months tlga sobrang nkakawindang.. Nagpacheck up knb? Take ur vitamins na.

4y trước

Wla pa po aqng checkup dpa q pinapalabas mg OB q. Txt lng at take medicines. Ang hirap lalo na muly lamig aq sa sikmura