Hello mga team oct hehehe.

Hello po mga mommy, mag 7months napo tyan ko this coming second week of july, sakto lang naman po laki nya pero pansin kolang po bilog na bilog sya, hindi kopa po alam gender ni baby kasi suhi po sya kaya 8months papo ako ulit magpapaultasound sa tingin nyopo mga mommy ano po kaya gender ng baby ko☺️#1stimemom #firstbaby

Hello mga team oct hehehe.
1 Trả lời

pra sakin lng mommy hula ko baby girl. 😊 congrats nlng po kung anung gender nya sa ultrasound konting kimbot nlng lalabas nrin c baby.