hello

hello po mga mommy kbuwanan q n po ngaun pero ngaun palang po aq magbabayad philhealth q kc ung philhealt q buong 2018 palang may hulog 2019 gang ngaun MAY 2020 wla na need q dw update,,mga ilang buwan po kaya pwd q bayaran para updated na,, tnx po sa sasagot❤️❤️

1 Trả lời

April to june 2020 nlng pp hulugan mo momshie. Pde mo po sya hulugan sa bayad center o lbc po. Yes naman ang magiging sagot sa portal kasi lahat ng member ngaun ng philhealth is under ng UHL. Universal Health Law, un lng nga kelangan iupdate mo hulog mo ng april to june p pra magamit mo sa panganganak mo,

4y trước

Ako mamsh nastop ng January yung hulog ko kasi nagresign ako. May po ang edd ko.. pano kaya yun? Di ko magagamit?