1cm

Hi po mga mommy ? kahapon po galing po ako sa ob ko and ang sabi sakin 1cm napo ako. Ano po bang magandang gawin, para mag tuloy tuloy.

2 Các câu trả lời

Lakad lakad po then squatting.. try u dn po mg-pineapple pra mkatulong sa pg-soften ng cervix u.. hmm.. maselan k po b mgbuntis?.. ksama u dn b mister u?..

5y trước

Thankyouu pooo😊

more on lakad. squat. kain ng fresh pineapple. may binigay ba sayo OB mo na gamot? good luck sa panganganak. 😉

5y trước

Wala pong binigay sakin eh. Pero wala po akong nararamdaman na sakit