Travel

Hello po mga mommy. I'm 36 weeks pregnant. Ask ko lang po. Pede paba bumyahe ng malayo pag ganitong weeks na? Nagbabalak kc kame ng husband kong mamasyal bago ko manganak , almost 6hrs din po kc ung byahe. Maraming salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Sabi sakin ng ob ko iwas daw sa byahe lalo na yung mga malayuan talaga kasi daw matatagtag yung baby

si OB mo po ang mas makakapag assess kung safe ka pa magtravel ng ganun kalayo..