PANANAKIT NG TYAN

Hello po mga mommy I'm 16weeks 3 days pregnant. Sumasakit po tyan ko ngayon, nagpunta na ako sa Clinic ngayon gabi kaso pinapabalik ako ng 8am morning dahil wala pong check up. Ano po ba dapat gawin para mawala mananakit ng tyan ko? naminilipit na po ako.#pleasehelp #advicepls #pregnancy

3 Các câu trả lời

Thank you momies. Pinag bedrest ako ng 1 week, pinaiwas na po muna ako sa Gawaing bahay , pero pinayagan ako mag work dahil WFH po ako pero pinainom nila ako ng pampakapit. Maselan daw kasi ngayon kasi ingat ingat po ako wag daw gagawa ng mabibigat

kung namimilipit na po kayo and without improvements pa ER na po kayo..that way malaman bakit sobrang sakit ng tyan..di lang naman po kasi pregnancy ang maaring mag cause nito better be safe po

momsh , bedrest lang.. as long as wala kang bleeding , sumasakit lg .. ipahinga mo muna , or pag subra na ung pananakit , better go to ur ob , pra ma advisan ka ano dpat gawin..