BAby 3months old

Hi po mga mommy ... Ilang months po pwede inom tubig ang baby. 3monthsold... Furebreastfeed po ako.thank u po#1stimemom #1stimemom

11 Các câu trả lời

Mga 6 months or later pag nagstart na siya solids pero konti lang ang need niya. As of now No need for water mommy because your baby gets the needed liquid from your breastmilk. As long as hindi mayellow ang wiwi ni baby ibig sabihin well hydrated siya.

6 months po pwedeng magpainom ng tubig kay baby

6 months old pa lalo na if Purebreastfeed ang baby.

3y trước

Sana nagtanong muna sya bago nya pinainom. Pinainom na nya eh.

6 months (11)

6 months (10)

6 months (9)

6 months po

6 months pa

6 months po

6 months.