Bukol sa may nipples

Hi po mga mommy help nmn po ano po kaya tong bukol sa may nipples ko bigla n lng po kasi to ngkaroon tas sobrang sakit po nya namumula na din po kasi yung part kung san banda may bukol sa loob. Sana po matulongan nyo sa may mga alam jan. Salamay mga mommy#pleasehelp

1 Trả lời

abscess po? nagkaganyan din po ako 3yrs ago. sobrang sakit, puro nana ang laman nong binutas ng doktor.

3y trước

ok na po mommy thanks po sa pag sagot hehhe pigsa po yung sakit now ok nmn na po magaling na ❤