Sobrang paglalaway

Hello po mga mommy, help naman po, ano po ba best remedy sa sobrang paglalaway? Hindi din kase ako makatulog ng maayos dahil sa paglalaway Ko, pagising Gising ako sa Gabi, please help po, salamat #1stimemom

5 Các câu trả lời

same here i am diagnosed with HG and now na 12 weeks ako, sobrang excessive ng laway mommy... This week lang nagstart nalumala like before this during sleep lang natitipon laway ko but since 12th week and day 2, ang lala na... di ko din malunok kay nasusuka ako.. Weird din kasi grabe na ang salive while dry na dry na throat ko bec. of dehydration kasi may HG. Natapos na po ba paglalaway mo mommy? 1st time mom din ako. Sat pa sched ng OB ko, idk what to do, super lala ng salivation ko 😔😢 ano nagwork sayo, please. Naduduwal and susuka ako lalo dahil dito while I am fighting my HG.

3y trước

hi momsh, alam ko by now inienjoy mo na baby mo..tanong ko lang about sa paglalaway mo kelan nawala? grabe po paglalaway ko,, 😢

danas ko po yan momsh nong 1st trimester.. grabe ung paglalaway ko kaya mas gugustuhin ko lagi n may kinakain para wlang naiipon sa bibig ko.. pag tulog ko naman laging may sapin n bimpo ung bibig ko kasi tumutulo ung laway ko..heheheh

baka you need to consider different positions for sleeping. mag prop ka ng madaming unan sa head? if unusual pag lalaway, ano cause? check with your doctor po

4y trước

Thank you po sa tips, pero Sinabi ko npo sa OB ko regard this, pinayuhan nya lang ako mag candy, kasama daw kase sa paglilihi yun, but nasa 2nd trimester nako now, ganun padin, as in pde Ko na imumog sa bibig Ko sa sobrang paglalaway

ako mga early pregnancy ko grbe dn ako maglaway,halos laging basa ang bibig ko.pero ngaun ok na..dna masyado

mag candy ka mamsh