Dumugo ung pempem after sex

Hello po mga mommy ..ftm po ako and 6 weeks na after ako manganak kai baby and nag do kami ni husband kanina ..tatanung ko lang po is it normal na dumugo ung pempem just like nung 1st sex mo? Dumugo po kac pro d nmn po siya masakit ..thank u po sa sasagot

2 Các câu trả lời

ako sis dumugo din after do 5 weeks pa lang nun after ko manganak pero masakit para ako na virginan ulit.. ok n ngyon di na masakit kaso nag mens ako nung pang 2 months ...

a little blood is ok naman po if masakit or naging foul smelling discharge pls inform your ob