Sign

Hello po mga mommy. First time ko pong magbuntis and 38 weeks and 1 day na po ako ngayon. Ask ko lang po ano po ang mga sign po na malapit na po manganak? Gabi gabi na po kasi masakit na po ang tyan ko pati narin po balakang ko(yung bandang pisngi po ng pwetan ko po sa left side). Sana po mabigyan niyo po ako ng sagot. Thank you po.

1 Trả lời

kelan edd mo mommhs oct 13 ako pero wala pa dn ako sign of labor 3cm nako now 38 weeks and 1 day

4y trước

Hello po. Nanganak na po ako nung October 8. No sign of labor. Naubos panubigan ko ayun cs ako. Pero thank God healthy at safe si baby♥️ Ikaw po mommshy nanganak kana po ba?