Normal feces

Hello po mga mommy. Excuse po sa picture. Ask ko lang kung normal lang po ba ito. May para blood po kasi sa feces ni baby. Nahihirapan po siyang tumae. First time niya po magkaroon ng ganto.

Normal feces
2 Các câu trả lời

kung oarang may blood, update mo na ang pedia. baka need macheck kasi ang blood sa poop di yan normal.

formula po ba siya or bfeed ...usually magkakablood yan kapag nahihirapan tumae

2y trước

try nio po muna bfeed ...magpump nalang kayo then yun po muna ipadede kay baby ...