Gamot sa sipon 8months pregnant

Hi Po mga mommy Dyan I'm 33 weeks pregnant tapos Po may sipon Ako Ano Po Pedi Gawin para wala Ang sipon

6 Các câu trả lời

nung nagkaubo at sipon po ako nung 1st tri umiinom ako ng 1 glass of warm/hot calamansi juice na may honey. usually 3 or 4 pcs lang po ng calamansi then 1 tablespoon ng honey. once a day lang po yun then more more water lang po tlga wag po malamig. Nagsusuob din po ako nun twice a day. Gumaling naman po ako kahit wala po akong ininom na gamot.

mommy tubig at pahinga lang po...damihan po tubig inom..and kung makati naman po lalamunan nyo mii or maplema bactidol po gargle po kayo ng 20ml after nyo magtoothbrush..pagka gargle nyo po mga 1 minute pag niluwa nyo gamot e hayaan nyo lang po maglasa sa buong bibig nyo..wag po kayo magmumumog or inom ng tubig..

2y trước

orange and calamansi juice din nga po like what they've said with honey po sa maligamgam na tubig..

Kakagaling ko lang sa sipon. 2days ako nag calamansi with snowbear then mainit na water ginamit ko ayun gumaling ako agad. Nababasa ko naman dto na meron na rn mommy nakapag try nun and safe naman sya sa buntis kase calamansi and snowbear lang naman.

natry nyo na po ang water therapy mi?lukewarm po dapat ang iniinom then more on vitc na foods and rest din po mi...

mag vitamin c Ka mie..uminom ako vitamin c para makaiwas sa mga infection at virus mie..mabisa Yan mie.

better to ask ur ob.