Need help po mga mommy dyan

Hello po mga mommy dyan , ano po ba gamot dito, na aawa na po kasi ako kay baby 🥺 pag pumupunta kami ng center laging walang doctor kasi nag vaccined daw po, wag nyo po ako ibash , hindi po kami makapagtabi ng pera pang papedia kasi sakto lagi ang sinasahod ng asawa ko 🥺 kaya sana wag nyo po ako ihate , hindi po ako nagpabaya. Simula nang tag lamig gumanyan yyng face ng baby ko#pleasehelp

Need help po mga mommy dyan
19 Các câu trả lời

Mommy hanap po kayo ng pedia na kasya sa budget mo po kasi need mo na ipacheck si baby lalo na kung ganyan na yung face nya mukhang mahapdi na ata yan kawawa naman po si baby mo