breastfeed

hello po mga mommy! may cases po ba na nagpabreastfeed sa panganay pero sa sumunod di ka na nagkagatas? nag wworried kase ako kabuwanan ko na next month pero wala parin akong gatas ulit. thankyou po sa sasagot ?

1 Trả lời

Meron yan mommy pagkalabas ni baby basta paunang yakap ka and latch agad paglabas :) automatic ang katawan natin na magproduce ng milk right after birth. Tiwala lang po sa boobies and gatas natin mommy.. :)