Anak sa pag ka dalaga

Hello po mga mommy may case po kase ko may baby po ako sa first lip ko turning 2years old napo ung baby ko nung nag hiwalay kami tas ngayon po 3years Old napo sya ang may bago napo akong kinakasama ngayon po pag hinihiram nya ung bata pinahihiram ko sa dating lip ko ngayon diko po maipahiram kase may family outing and ako pa raw po ipapa barangay nila dahil may iba na raw akong kinakasama and mas mag kakaroon raw po sya ng karapatan sa anak namin eh kung mag bigay nga po sya ng sustento madalang pa sa ulan kung dipa hingan e at 500 every week ka sya poba sa toddler un gatas nga lang po ni baby ang nabibili don pahingi naman po advice nyo

2 Các câu trả lời

punta ka sa barangay nyo,,, ipatawagmo sya para mgkaron kau ng fix n kasunduan about sa bata tutal d nmn kau kasal,,, dun maiboboses mo kung kelan mo lng gusto ipakita at ipasama anak mo,, bigyanmonsya ng schedule ,, at tungkol sa sustento malay mo madagdagan p dun pag napag usapan nyo

til 7yrs old ang bata ay sa mother sya. pag lagpas 7yrs old, the child will choose kanino sasama. basically you have more right as a mother

1y trước

Di po totoo ang 7 years old may right ang bata na mamili kung san sya.. as long as buhay ang nanay. Habang buhay na karapatan ng nanay na sakanya ang bata.. kahit pa po mawala sa mundo ang nanay wala paring karapatan ang tatay sa bata.. hanggat may natitirang 1st degree family ng nanay po.. like kapatid, nanay at tatay ng mother.. sila po pa din ang may karapatan sa bata.. may anak din po ako sa pagkadalaga☺️