need advice mga co-mommy

2 yrs old napo si lo ko nxt month pero dpa po sya nakakapag salita. pero nakkapag interact naman sya at nakakaintindi pag knakausap ko sya. nagwoworry lang po ako may kasabayan kase sya mga bata marunong na mag salita. pa advie naman mga mi♥️ baka po may same case po. salamat #FTM

1 Trả lời

if tulad nga po ng Sabi niyo nakikipag interact naman . so meron po siya eye to eye contact? natuturo naman po ba niya mga gusto niya? kausap kausapin niyo po at avoid muna gadgets as in kayo lang po muna ang naririnig niya.. try niyo lahat ng gagawin niyo magbibigkas po kayo ng salita para matutunan niya sabihin.. if ever mi mas mainam din na ipaconsult niyo Kay Pedia at sabihin niyo po regarding sa delayed speech ni baby..

2y trước

yes mi nkakaintindi dn naman sya kung ano sbhin sa kanya. siguro nga po sa gadget kse maaga na expose kaka nood ng videos on youtube 😪 salamat po ♥️