Blooming daw

Hello po mga mommy. Bali po kasi kada mag aupload ako ng picture lagi nilang sinasabi na blooming nga daw ako tapos sasabihin ni malamang daw girl si baby kaya natatawa na lang ako. Tapos eto na nga po nung nagpa ultrasound ako ineexpect ko nga girl daw kasi yun yung sabi ng karamihan. Pero nagulat po ako it's a healthy baby boy hehe. Pero that's okay lang po kasi mas gusto ko din panganay is boy. Share ko lang po mga mumsh. Natatawa lang po kasi ako, sa picture lang kasi ako umaayos tignan. Pero pag sa personal po nako. Lakas talaga makafake ng picture.? Btw, I'm 28 weeks pregnant na po.?

Blooming daw
2 Các câu trả lời

Hala same sis, blooming daw ako kaya akala nila girl tapos boy naman pala hahaha

5y trước

Kaya mahirap maniwala sa sabi sabi eh hahahaha akala ko tuloy girl si baby😅

Ok po