anak na makulit

Hello po mga mommy... Ask lng po sana ako ng advice. Im 8mos preggy now sa 2nd child ko. First born ko is 7years old boy na and grade 1 na siya now. Mabait nmn siya, magalang and sweet, honor student din. Kaso pag sa school na pala siya grabe pala ang kulit niya, lagi dw nakikipagkasatan sa mga kaklase, takbo ng takbo at palaging maingay. Laging un ang reklamo ng teachers niya. Pinagsasabihan ko nmn siya at panay opo lang ang sagot sa akin. Napalo ko na din siya, kaso ganun pa rin. Pag nagagalit ako sumasakit ang tiyan ko at parang di ako makahinga. Ano kaya magandang gawin sa panganay ko mga mommy? Na stress na ko kakaisip eh... Salamat po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Mukang may pagka oa po kayo siguro magreact pag may nagagawa syang kasalanan kaya puro good side nya lang ang pinapakita nya sainyo.

5y trước

Actually mommy, minsan naiisip ko din un na baka oa lng ako mag react kaso nakaka worry din kasi talaga na baka makalakihan na niya ung ganung attitude. Anyways, kinausap ko na siya ngaun ng masinsinan, sana effective un and maintindihan nkya kung bakit ako nagagalit. Thanks.