Taking dupaston

Hello po mga mommy ask lng po ok pa din po ba mag inom ng dupaston mag 20 weeks na po ako sa jul 9 nag spotting po kasi ako nung naka raan. Kaso gud for 1 month ung nireseta ni doc. Na dupaston.2x a day D po ba masyado madami un saka d po ba ko mahirapn manganak pag sobra sa pampakpit? Salamat po.

10 Các câu trả lời

trust your ob mii, ako last yr nakunan. nagtake din ako niyan unfortunately wala din. ngaun naman 21wks nako nahospital ako nung 2months tiyan ko gawa ng lactose intolerance ko suka popo ako. pinatake din ako duphaston though close cervix ako at safe si baby, then pag 16wks ko inadvice saken ni midwife na magtake din ako duphaston gawa ng mataas uti ko at positive sa protein ko,at para kumalma din si baby. sa kakagalaw at likot niya kasi masakit. take mo lang mii yang duphaston. okay lang po yan.

Need po yan mommy lalo kung nag spotting po. Ako now naka bedrest starting my 19th week. Now 21 weeks na kami ni baby naka bedrest pa rin at tuloy pa rin inom ng pampakapit. Simula po 7weeks ako nagtetake ako nun until now po. Your OB won't recommend naman po something that will harm you or your child.

Aq twice duphaston aq nung 1st trimester aq kc nakunan n aq nefore and dahil dn dw s edad q,36y/o n kc aq. Sbi ng OB q til 20weeks dw mga pampakapit. Ngaung 4th month q, gestron n pinalit pampakapit p dn po Waiting n aq mg 20th week pra di n aq take kc minsan side effect dn yta ung pagssuka e

2y trước

Hanngang 20 weeks nga lng daw po pampakapit sabi ng ob ko. Sa 9 20 weeks na po ako. Ung dupaston ko gud for 1 month pa

Kung twice a day ang advise ni ob, sundin mo lang mommy. During my 1st tri twice a day din pag take ko ng duphaston kahit wala naman akong spotting. Pagpsok ng 2nd tri ko, hindi na nya ako pinagtake.. God bless ☺️

sundin nyo lang Po ob nyo ganyan din Ako noon bukod sa duphason may 2 IBa pang klaseng pampakapit Ako na tinetake lahat Yun 3x a day kaya Naman ang sobrang gastos din. pero worth it Naman.

need niyo po yan lalo nag spotting ka,sundin mo lang po OB mo kasi siya nakakaalam ng kalagayan mo di nya naman yan i reseta kung ikakasama mo at ng baby mo.

If nirecommend naman pala sayo wag kang mabahala di naman sila magbibigay ng ganyan kung ikahihirap mo din for ur safety kasi yan para malakas kapit ni bby mo

if ganyan ang recommended ng doctor is okay lang po yan. nag take dn ako ng duphaston nun 8wks ako and 3x a day pa nga un sakin.

2y trước

Just trust and follow your OB po. Mas sila ang nakakaalam kung anong dapat.

laging makinig sa doctor kasi di naman sila magbbgay ng prescription kung sa palagay ninyo na ikapahahamak natin.

Cge po salamat po sa inyo❤️❤️