BreastfeedProbs

Hello po mga mommy ask lang po Yong Gatas ko po kasi hindi sya malapot or nagkulay na parang yellow Ano po pwedeng gawin para maging malapot at maging parang yellow yong kulay ng gatas ko malabnaw kasi yong gatas ko ngayon tsaka parang konti na gatas sakin 🥺 #advicepls #1stimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

baka po mature milk na ang lumalabas. if direct latch naman si baby, yung composition ng milk is dependent sa needs ni baby

trust your breastmilk momsh. you don't need to fix it. .

kapag my sakit ang baby nagiiba ang kulay ng breastmilk