Kasabihan ng Matatanda

Hello po mga mommy ask lang po dapat po ba akong maniwala sa mga matatanda sa mga kasabihan nila na kapag daw ganyan ang buhok sa likod ni baby na may buhol buhol nilalaro daw siya ng hindi nakikita at kapag ginupit daw po magkakasakit naman siya tama po ba yun sana may makasagot#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #respect

Kasabihan ng Matatanda
1 Trả lời

himulmol po yan usually sa unan. common remedy ang gupitin. pag konti pa lang, putting baby oil helps to remove the knot. pwede din magpalit ng satin pillowcases and lagi suklayan si baby.

2y trước

Ayy sige po salamat po mommy😊