Pagka walang gana sa pagkain.

Hi po mga mommy!! Ask ko lng po sino po dito naka experience sa first trimester ng pagkawalang gana sa pagkain? Tas madalas masakit po puson at mapait panlasa?? Salamat pooo. #advicepls #firstbaby #morningsickness

7 Các câu trả lời

Me po. I lost 2 kgs dahil jan during my 1st trimester. instead of mapait na panlasa, lahat po sakin maasim. siguro once a day lang yung full meal ko na hindi ko isinuka, the other two meals waley, Sabi lang po ng OB, make sure to eat small frequent meals. so every two hours may snack ako. ☺️ struggling to gain weight pa din ngayong second trimester pero may appetite is back. ☺️

same.. simula 1st month ko hanggang ngayon na mag 4 months, dipa din nabalik gana k0 sa pgkain..😭 pati pagsusuka meron padin.. ang hirap sobra. walang gana pero nagugutom. pag kumain, sinusuka ko din. dko na mlaman..😔lahat ng maamoy ko, bumabaliktad sikmura ko.. 1st time mom here..🤰

Ganyan po ako hanggang 3 months, bumaba pa ang timbang ko dahil wala ako gusto kainin. then unti unti na nagbabago ngayon mag4months na bumabalik na ang gana. 🙂 Yung sa puson po di naman sumakit sakin, kelangan nyo po sabihin kay OB nyo yan.

ganyan din po ako noon lagi ring nasusuka kahit sa tubig lang dahil dun kaya mapait panlasa pero dipende sakin kasi nung 2nd trimester nawala na pagkapihikan ko sa pagkain tapos maya't maya gutom kaya kain lang nang kain🤣

2y trước

Sige po salamat poo hehe. 🥰

normal po for me ung walang gana kumain sa first and second trimester but make sure po na pilitin nyo kumain kasi masama pong magutom ka :) Pero ung madalas na masakit na puson hindi, ipacheck nyo po yan sa OB.

2y trước

Sige po, salamat pooo. 🥰

Sis if may pain, consult agad kay ob. Para maresetahan ng pampakapit

2y trước

Thank you po. 😍

same halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko