Mga maliliit na pigsa sa ulo ni baby, okay lng po ba ipaligo sa dagat??

Hello po mga mommy, ask ko lng po if okay lng paliguan sa dagat si baby (2yrs old) may mga tumubo po sa ulo nya na maliliit na pigsa at may nana, sabi ng pedia nya due to bacteria daw po, nakalimutan ko lng itanong kay Doc if ok lng ipaligo sa dagat. TIA.

1 Trả lời

Opo actually ung baby ko ngkarashes sa buong katawan ng 2 yo sya, pinaligo namin sa dagat at naghilom ung mga sugat at rashes nya. wag lng msyado babad at baka mahapdi sa baby mo