FACE RASHES

Hello po mga mommy. Ask ko lng po, ano po kayang effective na ointment para sa rashes sa face ni baby? 2weeks n po yung rashes at hndi po sya nawawala. Tinry ko na po pahiran ng breastmilk ko yung face nya. Di ndn po kami naglalagay ng fabric softener sa damit nya . Pero lalo lang po kasi syang dumadami :( Naconcern ko na po sya sa pedia , pero di po ganun ka responsive since thru tx lang pwdeng mag usap. Wala nmn pong available na clinic na may pedia dto smin. bawal po kc lumabas ang mga bagets. Baka po may mga Pediatricians pong member dto sana ma notice po tong question ko . Salamat po!

FACE RASHES
2 Các câu trả lời

Mustela po. 100% guaranteed safe and effective po for babies.

Lactacyd o much better ipacheck up mo