URINE TEST

hello po mga mommy, ask ko lang po sana kung ano po una ipapatest ni OB para makita kung may UTI. Urinalysis po ba or urine culture? nagpa lab napo ako nung 1st trimester normal naman po pero ngayung 5months napo si baby sa tummy ko balak kopo sana mag patest ulit kasi sumasakit po balakang ko, ewan kopo kung nangangawit o UTI po kasi may mild akong nararamdaman sumasakit sa puson ko po. #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Urinalysis po muna tapos kung makita halimbawa may UTI bibigyan ka oral antibiotic tapos after a week at completed mo na inumin ang antibiotic magpapa repeat urinalysis.. At pag nakita ulit sa resulta na imbes na maless or mawala UTI e lalo pa lumala ang infection dun na possible magpa urine culture si OB para makita anong klaseng bacteria ba para magamot ng tamang antibiotic

Ask your OB sis. Para mabigyan ka ng request. Pero usually urinalysis. Pag meron UTI tsaka mga urine culture and sensitivity to check anong mga antibiotics resistant ka.