Bukol sa boobs

Hello po mga mommy!! Ask ko lang po sana if may nakaexperience pa dito na may bumukol sa boobs due to breastfeeding and pumping? Naiwan po kasi for 5 days si baby ko sa hospital so need ko siya dalhan ng milk ko. Kaya ang ginawa ko po is nag pump ako. Nalaman ko po na after 6 weeks pa po pwede mag pump. Ano po ginawa niyo para mawala? Thank you po! #1stimemom

1 Trả lời

Baka po tumigas na milk. Try niyo po mag warm compress, and hand massage para mabreakdown yung milk.