baby

hello po mga mommy ask ko lang po pwede ko na kaya ibyahe si baby mag3weeks na po siya may sasakyan naman po kami salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Up to you momsh. Mas ok if private. Yu g iba ayaw kasi if di pa nabinyag, if ako ipagpray mo at surrender mo si baby kar Lord ok na. Sa pedia, ok naman din pero kung sa matao mas prefer nila na maganda matapos muna ni LO mga vaccines nya.

Pwede nman mamsh. kaya lang paiba iba kasi panahon ngayon msyado pa sensitive si baby bka magkasakit.